ỐC TAI ĐIỆN TỬ

ỐC TAI ĐIỆN TỬ LÀ GÌ?

Mất hoặc suy giảm thính lực đang ảnh hưởng đến hàng triệu người ở mọi độ tuổi khác nhau trên thế giới. Trong nhiều trường hợp, máy trợ thính là một giải pháp hỗ trợ cho tình trạng suy giảm thính lực. Nhưng khi máy trợ thính không còn tác dụng, Ốc tai điện tử chính là giải pháp thay thế để bạn có thể nghe tốt hơn.

HỆ THỐNG ỐC TAI ĐIỆN TỬ LÀ GÌ?

Ốc tai điện tử là một thiết bị y tế tiên tiến và là công nghệ duy nhất có thể phục hồi chức năng của 1 trong 5 giác quan. Ốc tai điện tử đem lại khả năng thay thế hiệu quả cho các thiết bị trợ thính vì chúng không dùng cơ chế khuếch đại âm thanh. Thay vào đó, chúng bỏ qua phần ốc tai bị tổn thương và sử dụng kích thích điện giúp bạn có thể nghe được.

Có 2 thành phần chính trong một hệ thống ốc tai điện tử: phần bên trong gọi là bộ phận cấy, phần bên ngoài gọi là bộ xử lý âm thanh dùng để đeo trên tai hoặc trên người.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

Hệ thống ốc tai điện tử AB sẽ tiếp nhận âm thanh thông qua các microphone được đặt quanh bộ xử lý âm thanh bên ngoài, giúp người đeo nghe được lên tới 120 kênh âm thanh trong mọi môi trường. Cho phép người đeo có thể nghe được âm thanh cả trong môi trường nước và nhiều tiếng ồn.

NHẬN TƯ VẤN TỪ BÁC SỸ