MÁY NIM – THIẾT BỊ CẦN THIẾT ĐỂ ĐẢM BẢO MỘT CA MỔ ỐC TAI ĐIỆN TỬ THÀNH CÔNG

Ngoài bộ thiết bị cấy Hires Ultra/Ultra 3D hiện đại hàng đầu thế giới từ hãng AB-Mỹ đã vượt qua các tiêu chuẩn phê duyệt khắt khe của FDA (cơ quan quản lý dược, thiết bị y tế Mỹ) cùng với sự hỗ trợ của các bác sĩ phẫu thuật hàng đầu tại Việt Nam, đã qua đào tạo bởi các chuyên gia bác sĩ hàng đầu trên thế giới thì trang thiết bị y tế hiện đại trong phòng phẫu thuật luôn là yếu tố NewLife chuẩn bị cẩn trọng nhất để góp phần đem đến một ca mổ thành công.

Là khu vực chứa nhiều dây thần kinh quan trọng nên phẫu thuật tai và đầu cổ thường được đánh giá rất phức tạp, có thể để lại những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Khi phẫu thuật tai, dây thần kinh số VII chi phối hoạt động của các cơ bám da mặt rất dễ bị ảnh hưởng, gây triệu chứng liệt nửa mặt, méo mặt sau phẫu thuật.

Vì vậy để đảm bảo an toàn tối đa và giảm thiểu các tổn thương không mong muốn, hãng  AB- NewLife đã trang bị thiết bị NIM – (NIM NERVE MONITORING SYSTEMS) hiện đại hàng đầu thế giới từ hãng Medtronic – Mỹ. 

Thiết bị cho phép nhận biết và định vị vị trí các dây thần kinh vận động và các dây thần kinh hỗn hợp, theo dõi tín hiệu điện cơ của các dây thần kinh trong phẫu thuật, từ đó giúp cho các phẫu thuật viên tránh gây tổn thương đến các dây thần kinh quan trọng như dây thần kinh số 7 và dây thần kinh khác, bảo toàn nguyên vẹn các chức năng, giúp cuộc mổ nhanh hơn, bảo vệ người bệnh nhiều hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống sau phẫu thuật cho người bệnh. Đặc biệt với các trường hợp dị dạng ốc tai thì thiết bị NIM này giúp một ca mổ an toàn và thành công hơn sau đó.

Newlife luôn cảm ơn sự sát cánh hỗ trợ từ các Giáo sư, tiến sĩ, y bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới nhằm giúp mỗi ca can thiệp mang đến kết quả an toàn và thanh công nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.