ỐC TAI ĐIỆN TỬ ĐÃ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA CON THẾ NÀO?

Nguyễn Huy Quang là một bé trai kháu khỉnh sinh năm 2009. Em có đôi mắt sáng, cùng gương mặt bầu bĩnh đáng yêu. Tuy nhiên em sinh ra lại không được may mắn như bao đứa trẻ khác khi gia đình và các bác sĩ đã phát hiện ra em bị suy giảm thính lực. Tuy vậy với sự quyết tâm của gia đình cũng như sự giúp đỡ của các y bác sĩ cùng với những ưu việt công nghệ của Ốc tai điện tử từ hãng AB-Mỹ đã giúp bé và gia đình có những kết quả điều trị tuyệt vời

Ngày 27 tháng 4 năm 2014, ca phẫu thuật Cấy Ốc tai điện tử AB của Quang thành công trong niềm vui, hạnh phúc và mong đợi của bố mẹ. Sau 4 tuần phẫu thuật, Quang chuẩn bị cho quá trình “bật máy – đón âm thanh đầu tiên với Ốc tai điện tử AB”. Khi lần đầu được lắng nghe âm thanh của cuộc sống, nhìn thấy em phản ứng rõ rệt với tiếng đồ vật, tiếng gọi, bố mẹ em đã vỡ òa trong hạnh phúc. Một hành trình dài nhiều mỏi mệt cuối cùng cũng được đền đáp bằng trái ngọt. 

Giai đoạn điều trị của Quang không phải là giai đoạn vàng theo chỉ định. Tuy nhiên quá trình hồi phục và trị liệu ngôn ngữ của con đã có kết quả tuyệt vời. Tất cả là nhờ sự nỗ lực của bố mẹ và đội ngũ y bác sĩ. Công nghệ vượt trội từ Ốc tai điện tử của hãng AB-Mỹ với 120 kênh tần số nhiều nhất hiện nay không chỉ giúp Quang có khả năng nghe nói cơ bản mà còn giúp em có thể học được Tiếng Anh một cách hiệu quả như bao bạn cùng trang lứa khác. Em vừa xem Video clip trên, vừa có thể thành thục phát âm và hoàn toàn tự tin trong việc nghe và nói Tiếng Anh. 

Không dừng lại ở khả năng hồi phục nghe nói, gia đình còn cố gắng cho Quang một cơ hội hòa nhập tốt nhất trong mọi hoạt động vui chơi. Với sở thích nghịch nước và bơi lội, năm 2016 em đã được trang bị thêm bộ AquaCase chống nước với công nghệ độc quyền của AB, giúp em có khả năng bơi mà vẫn nghe được như các bạn khác. Quang tự do bơi lội, sinh hoạt như mọi người với chất lượng âm thanh tốt nhất. 

Một hành trình dài mang đến âm thanh cho con là sự kiên trì không ngừng nghỉ của bố mẹ Quang. Từ việc tìm kiếm loại ốc tai phù hợp đến quá trình giúp em hòa nhập cuộc sống, học cách lắng nghe âm thanh, phản xạ với ngôn ngữ, làm quen với hệ thống ốc tai và để em được tự do bơi lội, học tập,… Thì những bằng khen về thành tích ngoại ngữ, bơi lội, những nụ cười tươi trên môi em là món quà đặc biệt nhất dành cho bố mẹ Quang.

Đó cũng chính là động lực cho các bố mẹ có thêm hy vọng, niềm tin trên hành trình tìm lại thính lực cho con mình. 

Ốc tai điện tử AB – Không những giúp bé lấy lại khả năng nghe tốt nhất với 120 kênh tần số nhiều nhất hiện nay và cùng với công nghệ chống nước độc quyền Aqua case và Aqua mic con có thể thoải mái vui chơi dưới nước mà không cần tháo bộ đeo. Để cuộc sống con thêm phần trọn vẹn. 

HÃY ĐỂ NEWLIFE – AB LÀ NƠI MANG ĐẾN CHO CON BẠN GIẢI PHÁP THÍNH LỰC TỐT NHẤT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.